Thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM

Thứ Hai, 20/11/2017, 15:40 GMT+7

Bạn hay đi công tác, thường xuyên cùng gia đình đi du lịch. Thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM có phải là sự lựa chọn hoàn hảo, làm sao để biết giá thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM có phù hợp với mình?

Tìm hiểu kinh nghiệm thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM được cộng đồng mạng chia sẻ:

"Nhà tôi có 3 người, cuối tuần này có ý định về quê chơi. Tôi muốn thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM cho thuận tiện, tại chồng mình cũng có bằng lái. Nhưng chưa từng thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM, bạn nào có kinh nghiệm tư vấn giúp!" - Trần Minh Thảo chia sẻ.

"Muốn thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM có giá tốt mà xe chất lượng thì nên chọn những nơi mà người quen đã từng sử dụng dịch vụ đó, thường nếu có mối quan hệ, quen biết họ sẽ để giá mềm hơn, loại xe mình chọn cũng có khi tốt hơn nữa." - Trung Kiên cho biết.

"Thường xe 4 chỗ thường là các loại xe thuộc dòng sedan hạng sang (hàng ghế sau chỉ có 2 ghế), xe thể thao coupe, grand coupe,...nên giá thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM thường khá cao hơn các loại xe khác, mà nếu có tài nữa thì bạn phải mất 1 khoảng công đấy." - Mạnh Hùng tư vấn.

Cùng tích lũy một vài kinh nghiệm dưới đây khi thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM để có sựa lựa chọn tốt nhất:

  1. Xem xét nhu cầu

Điều quan trọng nhất vẫn là bạn nên xem xét nhu cầu của bản thân để tìm ra dịch vụ thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM có lái phù hợp.

Những câu hỏi thường đặt ra khi chọn dịch vụ cho thuê xe tự lái ở đây là: đi trong mấy ngày? đoạn đường đi có gặp nhiều khó khăn không? Việc xác định này rất quan trọng để quyết định giá thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM, xe có gầm cao hay gầm thấp,…

  1. Giá thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM

Thông thường giá thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM được tính theo: giá thuê sẽ tính theo ngày hay theo km, tiền đặt cọc bao nhiêu và có cần giấy tờ gì làm tin hay không?

Đặc biệt giá thuê xe 4 chỗ tự lái tại địa phương bạn đang sống thì có thể chênh lệch, thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung ở các đô thị, thành phố. Đặc biệt là khi bạn có “mối” quen đã từng đi nhiều lần trước đó thì giá thuê xe 4 chỗ có lái càng có nhiều ưu đãi.

Thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM

  1. Chọn dịch vụ thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM

Nếu bạn mới lần đầu tiên thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM hay bạn đang ở 1 nơi khác với địa phương mình thì cần chú ý những điều sau:

  • Dịch vụ thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM đó có uy tín hay không?
  • Độ uy tín sẽ tăng cao hơn nếu thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM ở công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe.
  • Khả năng của dịch vụ thuê xe 4 chỗ có lái (số lượng xe, đời xe, …)

Nếu ở nhà xe cung cấp dịch vụ có lượng xe nhiều sẽ làm cho bạn có nhiều lựa chọn hơn và cũng tăng độ tin cậy nơi bạn. Hãy cân nhắc những yếu tố trên để quyết định chọn dịch vụ thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM phù hợp nhất!

  1. Một số điểm cần lưu ý khác

Để chọn được dịch vụ thuê xe tự lái TPHCM uy tín, chất lượng bạn nên lưu ý những điều sau:

  • Đặt xe sớm:

Bạn nên đặt thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM sớm, nhất là khi bạn đi vào những ngày Lễ, Tết để có thể làm hợp đồng rõ ràng, tránh bị “xù” hoặc bị đẩy giá lên.

  • Kiểm tra giấy tờ:

Nhớ kiểm tra đầy đủ, bao gồm giấy tờ cá nhân và những loại giấy tờ bên dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM cung cấp.

  • Chú ý tình trạng xe:

Khi thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM cần chú ý tình trạng xe lúc nhận xe. Vì đây là xe dùng chung nên rất dễ xảy ra hư hỏng. Và nếu bạn không chú ý thì người chịu thiệt thòi sẽ là bạn.

Trên đây là những lưu ý quan trọng mà bạn cần quan tâm khi có nhu cầu thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM. Hơn hết, mọi thứ cần được đảm bảo an toàn và có hợp đồng với các điều khoản rõ ràng.

>> Nguồn: http://xetulainhanh.com/thue-xe-4-cho-tu-lai-tphcm-86.html

Tags: thuê xe 4 chỗ, thuê xe 4 chỗ tự lái, thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM, xe 4 chỗ tự lái, xe 4 chỗ tự lái TPHCM, cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 4 chỗ tự lái
ExpressDelivery.vn / Thông tin thị trường
Tags: thuê xe 4 chỗ, thuê xe 4 chỗ tự lái, thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM, xe 4 chỗ tự lái, xe 4 chỗ tự lái TPHCM, cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 4 chỗ tự lái
ExpressDelivery.vn / Thông tin thị trường